BIỂN BẠC VÀ ĐOÀN PHÁT SECURITY TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO RA SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NHẬN DẠNG BIỂN SỐ TẠI KIẾN HOA ĐẤT VIỆT

Vừa qua Biển Bạc phối hợp với Đoàn Phát Security triển khai thành công hệ thống kiểm soát vào ra sử dụng công nghệ nhận dạng biển số tại nhà máy sản xuất cọc bê tông Kiến Hoa Đất Việt – Hải Dương.

Công ty TNHH Cọc ống Kiến Hoa – Đất Việt ra đời với sự hợp tác đầu tư của Tập đoàn Công ty TNHH Kiến Hoa (Trung Quốc) và Công ty cổ phần Bê tông Đất Việt (Việt Nam). Dự án có tổng vốn đầu tư 14,115 triệu USD, được đặt tại huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương), trên tổng diện tích 120.000 m2.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần có một hệ thống giám sát độc lập, không phụ thuộc vào các tác động của con người để kiểm soát các phương tiện vận tải ra vào công ty. Biển Bạc cùng với Đoàn Phát Security đã tư vấn và đưa ra giải pháp sử dụng camera để chụp ảnh và nhận dạng biển số xe mỗi khi có xe ra vào công ty.
Theo đó trên mỗi chiều vào/ra được lắp 02 camera: 1 camera có nhiệm vụ chụp ảnh xe để hệ thống phần mềm trên máy tính tiến hành phân tích và nhận dạng biển số, 1 camera có nhiệm vụ chụp ảnh toàn cảnh trong đó có ảnh xe để giám sát xem trong xe có chở hàng hay không.
Sử dụng công nghệ phân tích hình ảnh để phát hiện chuyển động nên các thao tác chụp ảnh xe, chụp ảnh toàn cảnh và nhận dạng biển số xe được tiến hành một cách hoàn toàn tự động, không phụ thuộc vào tác động của con người.
Ảnh xe, ảnh toàn cảnh và các video ghi hình từ camera được lưu trữ trong ổ cứng máy tính, 24/24. Hệ thống được tích hợp web server giúp người quản lý có thể  truy xuất các báo cáo xe vào/ra từ bất kỳ máy tính nào trong mạng LAN hay từ Internet, iPhone, iPad, Android, … mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

 photo kienhoadatviet_zps43wseb3a.jpg

Hình ảnh 1: Biển Bạc đang triển khai lắp đặt hệ thống

 photo kienhoadatviet1_zps4movosye.png

Hình ảnh 2: Giao diện phần mềm quản lý SPM-VT

 photo kienhoadatviet3_zps6vf8gepo.png

Hình ảnh 3: Giao diện đăng nhập để xem các báo cáo từ internet explorer

 photo kienhoadatviet2_zpsz9dwuphf.png

Hình ảnh 4: Xem báo cáo danh sách xe vào ra qua internet explorer

Để lại nhận xét

Địa chỉ email sẽ được giữ kín. Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

*

© 2018: Giải pháp Biển Bạc | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress