Ứng dụng các sản phẩm camera LILIN trong hệ thống giám sát của Ngân hàng

Ngành ngân hàng thường yêu cầu thời gian lưu trữ hình ảnh thu về từ hệ thống camera giám sát lâu hơn so với các ngành nghề khác, với thời gian lưu trữ đoạn ghi có thể lên tới 6 tháng. Các hệ thống lưu trữ dữ liệu được yêu cầu đảm bảo an toàn cao, hoạt động ổn định với hỗ trợ RAID hot swappable (thay nóng). Những hệ thống an ninh cho ngân hàng cũng có các yêu cầu đặc biệt khác như: hai nguồn cấp riêng biệt hay chức năng quản lý hình ảnh kép. Các loại camera PTZ, IR và chống va đập là các sản phẩm phù hợp với các dự án ngân hàng.

Giải pháp:

Dòng camera IP HD iMEGAPRO của LILIN cung cấp tới người sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với hình ảnh chất lượng cao hơn hẳn so với hệ thống camera analog thông thường. Mọi chi tiết nhỏ đều được ghi lại với chất lượng Full HD nên có thể quan sát một cách rõ nét nhất
Các dòng sản phẩm camera IP đề nghị sử dụng:

IPR6122ESX: camera hồng ngoại đạt chuẩn IP67, cho phép sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời không cần ánh sáng hỗ trợ.
IPD6122ESX: camera mầu chống va đập tích hợp Micro cho phép ghi hình ảnh và âm thanh đồng thời.
IPD6222ES: cho phép hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Với công nghệ Sense UP+, IPD6222ES có thể hoạt động trong môi trường ánh sáng chỉ 0.27 lux mà không gây ra hiện tượng mờ chuyển động.

Tất cả các sản phẩm trong dòng iMEGAPRO của LILIN đều hỗ trợ công nghệ PoE nên rất dễ dàng cho việc lắp đặt hệ thống. 

Ứng dụng cho ATM

Các dòng sản phẩm iMEGAPRO của LILIN cung cấp hình ảnh chất lượng cao với tỷ lệ nén lớn và băng thông 3Mbps tại 30FPS. Đầu ghi IP NVR104 có thể hỗ trợ tối đa 6TB ổ cứng, cho phép lưu trữ hình ảnh thu về từ 02 camera IP ghi ở chế độ 16FPS, độ phân giải 1080P. Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng chống phá hoại, IP IPD6222ES là sản phẩm phù hợp trong việc kết hợp bên trong các máy ATM.

Ứng dụng cho các chi nhánh

Server ghi hình CMX1072 của LILIN được xây dựng trên nền tảng phần cứng hỗ trợ chức năng điều khiển RAID cho phép thay đổi HDD và phục hồi dữ liệu nhanh chóng. Đây là chức năng quan trọng đối với ngành ngân hàng. Server CMX 1072 cung cấp hai cổng cấp nguồn với chức năng phân phối nguồn nuôi cho hệ thống đảm bảo quản lý điện năng an toàn hơn. Với hai ngõ ra video, CMX 1072 có thể được sử dụng thành ứng dụng TV Wall. Công nghệ hai dòng hình ảnh cho phép hệ thống có thể ghi hình 72 kênh camera với độ phân giải 1080P thời gian thực.
Việc sử dụng bộ giải mã full HD VD022 của LILIN cho phép quản lý các ứng dụng giám sát từ xa đối với các chi nhánh khác nhau. Sản phẩm VD022 có thể giải mã lên tới 16 kênh camera – với chức năng như một ma trận ảo. Địa chỉ IP của NVRs, DVRs và camera IP có thể được đưa vào một cách nhanh chóng thông qua chức năng thiết lập nhanh tích hợp sẵn trong thiết bị. Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp tới người sử dụng nhiều cách thức linh hoạt để quản lý NVRs, DVRs, và camera IP như: điều khiển từ xa, chuột máy tính, hoặc màn hình cảm ứng.

 Ứng dụng cho trụ sở chính

Server CMX1108 của LILIN là sản phẩm lý tưởng cho các sử dụng quản lý tập trung cho trụ sở chính. Nếu đầu ghi NVRs được sử dụng cho các chi nhánh, hình ảnh video có thể được truyền tải qua mạng Internet với độ phân giải D1 tới hệ thống quản lý trung tâm tại trụ sở chính để xem hoặc giám sát. Chỉ cần hệ thống điều khiển ở chi nhánh và trụ sở chính đều sử dụng phần mềm CMX, người sử dụng tại bất kỳ đâu có thể phụ thuộc vào băng thông Internet đang sử dụng để lựa chọn dòng hình ảnh độ phân giải full HD hoặc D1 để tải hình ảnh. Trong trường hợp băng thông quá thấp, phần mềm CMX sẽ chuyển sang chế độ “Low Bandwidth Mode”, cho phép gửi hình ảnh chụp từ camera lắp tại chi nhánh.

Để lại nhận xét

Địa chỉ email sẽ được giữ kín. Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

*

© 2018: Giải pháp Biển Bạc | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress