Tổng hợp chuỗi siêu thị Vinmart đã sử dụng hệ thống an ninh do Biển Bạc cung cấp

VinMart là thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup được phát triển trên giá trị trọng tâm mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm và giá trị vượt trội khi mua sắm. Hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích của Vinmart đều nằm tại các khu vực đông dân cư, có vị trí giao thông thuận lợi và độ phủ rộng khắp trên toàn quốc.

Các siêu thị VinMart có quy mô lớn với diện tích lên đến hơn 10.000m2, với hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm hàng khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi…, hệ thống siêu thị VinMart sẽ đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng thuộc khu vực cộng đồng lớn. Trong khi đó, các siêu thị mini và cửa hàng tiện ích VinMart+ có quy mô nhỏ hơn với diện tích dưới 1.000m2 và có đầy đủ mọi mặt hàng thiết yếu, được bố trí tại các vị trí thuận tiện nhất cho việc mua sắm của khách hàng

Biển Bạc đã vinh dự được tập đoàn Vingroup lựa chọn là nhà cung cấp và triển khai hệ thống an ninh siêu thị cho chuỗi các cửa hàng Vinmart trên toàn quốc.

Vinmart Tây Hồ Vinmart Biên Hòa Vinmart Buôn Ma Thuột
Vinmart Lê Văn Việt Vinmart Phan Văn Trị  Vinmart Đan Phượng
 Vinmart Lý Bôn  Vinmart Xuân Khánh  Vinmart Nha Trang
 Vinmart Cộng Hòa  Vinmart 3/2  Vinmart Cam Ranh
 Vinmart Đồng Khởi  Vinmart Phạm Ngọc Thạch  Vinmart Bạc Liêu
 Vinmart Royal City  Vinmart Bắc Từ Liêm  Vinmart MaxiMark
 Vinmart Times City  Vinmart Yên Bái Vinmart Thái Bình

Để lại nhận xét

Địa chỉ email sẽ được giữ kín. Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

*

© 2018: Giải pháp Biển Bạc | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress