BIỂN BẠC TRIỂN KHAI HỆ THỐNG BÃI XE THÔNG MINH TẠI CO-OP MART HẢI PHÒNG

>> Hệ thống quản lý bãi xe thông minh
Siêu thị Co.op Mart Hải Phòng là siêu thị thứ 58 trong toàn hệ thống Co.op Mart. Với diện tích kinh doanh rộng gần 10.000 m2, Co.op Mart Hải Phòng đã được đầu tư xây dựng, với số lượng hàng hóa lên đến gần 100 tỷ đồng, ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Hải Phòng và vùng lân cận, sự có mặt của Co.opmart Hải Phòng còn giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn các nhà cung cấp, phân phối, tạo thêm tính cạnh tranh trong giá cả, chất lượng hàng hóa đến khả năng phục vụ, từ đó quyền lợi của người tiêu dùng sẽ được đảm bảo và tăng thêm.

Cũng để thuận tiện và đảm bảo an toàn tài sản cho các khách hàng đến mua sắm, siêu thị đã trang bị hệ thống bãi đỗ xe thông minh của Biển Bạc.
Hệ thống được thiết kế với 3 lối vào, 2 lối ra cho phép tiếp nhận và giải phòng hàng nghìn lượt xe/ngày. Ngoài việc chụp ảnh người gửi xe, ảnh biển số xe và tiến hành nhận dạng và cảnh báo tự động, hệ thống camera cũng được phần mềm tự động ghi hình 24/24 nhằm mục đích tra cữu dữ liệu khi cần. Hệ thống cũng được thiết kế với 1 CSDL dự phòng giúp ngăn ngừa tối đa các sự cố.
Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống:


 
 

Để lại nhận xét

Địa chỉ email sẽ được giữ kín. Thông tin bắt buộc được đánh dấu *

*

© 2018: Giải pháp Biển Bạc | Innovation Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress